บริการถึงที่สำหรับพนักงานทุกคน โดยหมอตาที่ผ่านการรับรองโดยประเทศออสเตรเลียพร้อมใบประกอบวิชาชีพ

ส่งเสริมสุขภาพตาที่ดีและเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานให้เต็มที่
ด้วยการตรวจคัดกรองสุขภาพตาสำหรับองค์กร

ศรไทยมุ่งมั่นที่จะทำงานร่วมกับหน่วยงานเอกชน เพื่อให้คนกรุงเทพฯ ทุกคนสามารถเข้าถึงการดูแลสุขภาพตาขั้นพื้นฐานได้ โดยการดูแลนี้ไม่ใช่แค่ช่วยส่งเสริมการมองเห็นที่ดีเพียงอย่างเดียว แต่ยังสามารถตรวจพบอาการของโรคทางระบบอื่นๆ ของร่างกายได้อีกด้วย หมอตาของเราสามารถตรวจหาสัญญาณของโรคอันตรายได้จากการตรวจเส้นประสาทและเส้นเลือดในตา โดยโรคที่พบเจอบ่อยได้แก่ โรคเบาหวาน โรคหัวใจ และความเสี่ยงในการเป็นโรคหลอดเลือดสมอง การตรวจคัดกรองสุขภาพตา และการตรวจตาอย่างละเอียดครบถ้วนสามารถช่วยป้องกันการเกิดโรคร้ายและยับยั้งการลุกลามของโรค การมีพนักงานที่สุขภาพดี มีความสุข และทำงานเต็มที่อย่างมีประสิทธิผล มักช่วยประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายให้องค์กรได้มาก

“79% ของพนักงาน ประสบปัญหาสายตาในระหว่างการทำงานอย่างน้อยวันละหนึ่งครั้ง และอีก 53 % จำเป็นต้องใช้เวลาหนึ่งครั้งต่อวันเพื่อพักสายตา”

“79% ของพนักงาน ประสบปัญหาสายตาในระหว่างการทำงานอย่างน้อยวันละหนึ่งครั้ง และอีก 53 % จำเป็นต้องใช้เวลาหนึ่งครั้งต่อวันเพื่อพักสายตา”

โครงการดูแลสุขภาพตาสำหรับองค์กรของเรา มีการตรวจคัดกรองพร้อมรายงานผลสำหรับพนักงานที่บริษัทของคุณหรือตามสถานที่ที่กำหนดโดยทีมนักทัศนมาตรของเรา พนักงานสามารถทำการนัดหมายเพื่อตรวจตาผ่านช่องทางออนไลน์ได้ และใช้เวลาเพียงเล็กน้อยเท่านั้นในการตรวจ ผลตอบรับจากบริษัทที่เคยใช้บริการของเรา ล้วนกล่าวถึงประสิทธิภาพประสิทธิผลในการทำงานที่เพิ่มขึ้น รวมถึงกำลังใจในการทำงานที่เพิ่มขึ้น เมื่อปัญหาสายตาโดยรวม เช่น อาการปวดตา ตาล้า และปวดหัว ลดลง อีกทั้งนายจ้างหลายท่านยังเห็นด้วยว่าการใส่ใจในสุขภาพและความเป็นอยู่ของพนักงาน ช่วยสร้างสภาพแวดล้อมการทำงานที่ดึดดูดและมัดใจพนักงาน ซึ่งส่งผลดีต่อองค์กรในระยะยาว

มอบส่วนลด แว่นตา เลนส์สายตา ตรวจสุขภาพพนักงาน และแพ็กเกจตรวจตาต่างๆ ให้กับพนักงาน

พนักงานขององค์กรที่เป็นพาร์ทเนอร์กับศรไทย สามารถใช้สิทธิประโยชน์ได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ตรวจสุขภาพพนักงาน ส่วนลดแว่นตา เลนส์สายตา และแพ็กเกจตรวจสุขภาพตาครบวงจร ศรไทยให้การดูแลเทียบเท่ากับมาตรฐานประเทศออสเตรเลีย นับเป็นการยกระดับครั้งใหม่ของการดูแลสุขภาพตาเบื้องต้นในประเทศไทย พวกเราคัดสรรเฉพาะผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับดวงตาที่ดีที่สุด จากแบรนด์ชั้นนำทั่วโลก เราพร้อมยินดีให้บริการถึงที่ ให้คุณได้เลือกสรรกรอบแว่นหลากหลายรูปแบบพร้อมเลนส์ที่ครอบคลุมทุกการใช้งาน ทั้งยังจัดส่งฟรีภายใน 7-10 วันทำการ

ตัวอย่างรายงานผลตรวจสุขภาพตา

Components of Vision: Sornthai's comprehensive eye exams assess all 5 areas

ยื่นเรื่องรับการตรวจคัดกรอง
สุขภาพตาสำหรับองค์กร

คุณสามารถยื่นคำร้องขอรับการตรวจคัดกรองสำหรับองค์กรได้ที่ [email protected] หรือกรอกแบบฟอร์มด้านล่างนี้ ทีมงานของเราจะติดต่อกลับไปโดยเร็วที่สุด

    วันที่ต้องการตรวจคัดกรอง


    Primary eye care by Australian
    board-certified optometrist

    Primary eye care by
    Australian board-certified optometrist